Minh Nhãn Khang có tốt không? Đã ai dùng có hiệu quả?

Minh Nhãn Khang có tốt không? Đã ai dùng có hiệu quả?

Lượt xem: 19555

Xã hội ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao, đặc biệt là với đôi mắt. Và khi gõ tìm kiếm về một sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho chứng bệnh đục thủy tinh thể, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng hay chỉ đơn giản là một viên uống bổ mắt giúp tăng cường thị lực,… thì rất có thể bạn sẽ thấy cái tên “Minh Nhãn Khang” luôn đứng đầu trên một list kết quả. Vậy, Minh Nhãn Khang có tốt không? Tác dụng của sản phẩm này là gì, đã có nhiều người sử dụng chưa? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Minh Nhãn Khang và những công dụng tuyệt vời cho đôi mắt khỏe đẹp

Với những người mắc bệnh về mắt, dù là bị đục thủy tinh thể, đục dịch kính hay thoái hóa điểm vàng, khô mắt… thì tiêu chí đầu tiên để đánh giá một sản phẩm tốt, đó là trị được bệnh, loại bỏ hết triệu chứng và ngăn chặn được nguy cơ mù lòa. Mặc dù không cam kết chữa khỏi hoàn toàn nhưng những ai đã lựa chọn sử dụng Minh Nhãn Khang thì họ đều biết, sản phẩm đã giúp họ sống khỏe hơn, cải thiện tốt hơn về vấn đề thị lực của mình. Không chỉ là bớt đi sự kèm nhèm khó chịu, mà còn giảm mờ nhòe, nhức mỏi, chảy nước mắt,… hạn chế nguy cơ phẫu thuật mắt.

Xem thêm: Giải mã tác dụng thực sự của Minh Nhãn Khang đối với mắt

Minh Nhãn Khang có tốt không? - Đánh giá trực tiếp từ người sử dụng

Phản hồi từ người sử dụng chính là tiêu chí khách quan nhất để đánh giá về lợi ích thực sự của bất kỳ một sản phẩm nào, và Minh Nhãn Khang cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi phát hiện bệnh, rất nhiều người đã tìm đến và sử dụng viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Và dù già hay trẻ, dù mắc đục thủy tinh thể hay đục dịch kính, glocomthoái hóa điểm vàng… dù mới chớm bị bệnh hay đã chuyển giai đoạn thị lực giảm sâu, cũng không một ai hối hận vì đã quyết định lựa chọn Minh Nhãn Khang.

Mỗi người một thể trạng bệnh khác nhau, một cơ địa khác nhau, bởi vậy khả năng đáp ứng với sản phẩm cũng sẽ nhanh hoặc chậm khác nhau, nhưng qua cảm nhận chung của đại đa số người dùng thì đều thấy triệu chứng bệnh thuyên giảm sau khoảng 1 – 2 tháng. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số người bệnh tiêu biểu trong các video dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Người bệnh đục thủy tinh thể

Chị Nguyễn Thị Lịch (0902.060.043)

- Địa chỉ: Số nhà 7, ngõ 312, Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

- Bị đục thủy tinh thể cả 2 mắt khi mới ngoài 40 tuổi, chị Lịch không thể nhìn được chữ hãy xem được tivi vì chói, lóa mắt, đi xe cũng cảm thấy khó khăn. Thể nhưng chỉ sau vài tháng dùng Minh Nhãn Khang, thị lực của chị đã cải thiện đến 90%, mắt hết chói sáng, mờ nhòe.

Cô Phạm Thị Phức (0383 428 117)

- Địa chỉ: Thôn Lão Phú, xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

- Biến cố gia đình gây lo nghĩ, mất ngủ nhiều đêm cộng thêm tuổi tác tăng cao đã khiến cô Phức mắc phải căn bệnh đục thủy tinh thể, thị lực ngày càng giảm sút. Nhờ tìm hiểu qua mạng, biết đến và sử dụng Minh Nhãn Khang, chỉ sau hơn 1 tháng, mắt cô đã sáng khỏe, giảm bớt hẳn ruồi bay, chấm đen, thâm quầng.


Bà Lê Thị Đạo (0969 874 668)

- Địa chỉ: Thanh Xuân, Hà Nội

- Hơn 80 tuổi với cả 2 mắt đều bị đục thủy tinh thể nặng, cứ tưởng phải chịu cảnh mờ nhòe đến cuối đời, thế nhưng nhờ dùng đều đặn 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày, đôi mắt bà Đạo đã sáng khỏe, hết nhức mỏi, chảy nước mắt, chấm đen.

Cô Nguyễn Thị Hồng

- Địa chỉ: Chiêm Hóa, Tuyên Quang

- Bị đục thủy tinh thể nặng, thị lực chỉ còn 3/10, 4/10, bác sĩ nói phải mổ sớm nếu không sẽ mù cả 2 mắt. Thế nhưng, đã từng chứng kiến mẹ mình chỉ vì mổ đục thủy tinh thể mà mất luôn thị lực nên cô Hồng quyết định không mổ mà mua Minh Nhãn Khang về dùng. Kết quả đạt được sau vài tháng khiến cô vỡ òa khi giờ đây, mắt cô nhìn đã hết chói sáng, chảy nước mắt, giảm hẳn chấm đen, xem ti vi sắc nét không cần đeo kính.

Người bệnh đục dịch kính

Chú Nguyễn Hữu Được (0347 895 075)

- Địa chỉ: Số nhà 88, đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, Sơn La

- Bị kết hợp cả đục dịch kính và tăng nhãn áp với các chấm đen như ruồi, như muỗi bay thành đàn trước mắt khiến chú Được không thể nhìn tivi hãy đọc sách báo lâu quá vài phút. Tuy nhiên chỉ sau gần 2 tháng dùng Minh Nhãn Khang, những chấm đen, ruồi bay đã hoàn toàn biến mất, mắt trở lên sáng rõ, nhìn gì cũng thấy thoải mái.

Người bệnh cận thị, viễn thị, lão thị

Chị Hợp (52 tuổi)

- Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh

- Bị viễn thị kết hợp lão thị khiến chị Hợp luôn kè kè cặp kính bên mình mọi lúc mọi nơi. Thế mà thật thần kỳ, chỉ sau 5 hộp Minh Nhãn Khang, mắt chị đã nhìn sáng rõ hẳn lên, đi khám lại thì đã giảm được tới 1 độ kính.

Người bệnh tăng nhãn áp (cườm nước)

Bác Du

- Địa chỉ: Hậu Giang

- Bị tăng nhãn áp (cườm nước) lâu năm, đã phải mổ và dùng thuốc theo đúng chỉ định mà đôi mắt của bác vẫn mờ nhòe, nhức mỏi. Thế nhưng, nhờ có Minh Nhãn Khang, thị lực của bác đã tăng lên rõ rệt, mắt nhìn sáng rõ, không còn khó chịu nữa.

Người bệnh khô mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm bờ mi

Bác Mai (58 tuổi)

- Địa chỉ: Nghệ An

- Bị kết hợp đến 4 bệnh mắt phức tạp là khô mắt, viêm giác mạc, viêm bờ mi, viêm kết mạc đằng đẵng suốt 1 năm trời. Dùng không biết bao nhiêu loại thuốc nhỏ mắt, thuốc uống mà không đỡ, thế mà chỉ sau vài tuần sử dụng Minh Nhãn Khang, mắt bác Mai đã hết hẳn mỏi nhức, cộm khô, ngứa rát, mờ nhòe, chảy nước mắt.


Người bệnh viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc

Chú Nguyễn Văn Chính (82 tuổi)

- Địa chỉ: Đồng Nai

- Những tưởng phải chịu cảnh mắt kém, thấy mảng đen, chớp sáng, nhức cộm, đỏ mờ đến cuối đời do viêm hoàng điểm, thoái hóa võng mạc vì tiểu đường lâu năm, thế nhưng thật bất ngờ, chỉ sau vài tháng dùng Minh Nhãn Khang đều đặn ngày 4 viên, thị lực của bác Chính đã tăng từ 2/10 lên 4/10, mắt nhìn gì cũng rõ, khiến ai nấy đều ngỡ ngàng, kể cả bác sĩ điều trị.

Bác Hoàng Minh Ngọc

- Địa chỉ: TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

- Mắc thoái hóa điểm vàng nặng với tất cả những biểu hiện khó chịu như nhìn mờ, nhìn nhòe, chói lóa mắt, đau nhức hốc mắt, thấy chấm đen…, thế nhưng bác Ngọc vẫn thấy mình thật may mắn khi biết tới Minh Nhãn Khang. Bởi chỉ chưa đầy 3 tháng sử dụng viên bổ mắt này, thị lực của bác đã được hồi phục như chưa hề mắc bệnh.

Anh Lê Minh Ngân (0977696372)

Địa chỉ: Lào Cai

Ban đầu, thị lực chỉ còn 3/10, mắt nhìn mờ, cộm nhức, kèm nhèm, thấy đốm đen ruồi bay do mắc kết hợp cả thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, vậy mà anh bộ đội biên phòng Lê Minh Ngân đã tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho mình để phục hồi thị lực lên 8/10. Mắt sáng rõ chỉ sau 2 tháng, hết hẳn chấm đen trước mắt, đó chính là sử dụng Minh Nhãn Khang đều đặn mỗi ngày.


Xem thêm: Bí quyết giúp mắt luôn sáng khỏe dù mắc các bệnh mắt lâu năm

Vì sao Minh Nhãn Khang tốt cho mắt, hỗ trợ trị nhiều bệnh lý về mắt như vậy?

Là một sản phẩm mang đến nhiều lợi ích tích cực cho người sử dụng, tất cả là nhờ một công thức thành phần tối ưu và được sản xuất bởi một đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu.

Thành phần Minh Nhãn Khang – Một công thức bổ mắt ưu Việt

Minh Nhãn Khang là một công thức chứa đầy đủ những dưỡng chất quan trọng dành cho mắt mà không một sản phẩm về mắt nào có được. Với sự cộng hưởng của Alpha lipoic acid, Quercetin, Zeaxanthin, Lutein, Kẽm, Vitamin B2, Hoàng đằng tương đương với 4 nhóm dưỡng chất: chống oxy hóa, chống lão hóa, dinh dưỡng, kháng sinh tự nhiên, Minh Nhãn Khang đã khẳng định được tác dụng với từng bệnh lý chuyên khoa sâu như: đục thủy tinh thểđục dịch kính, glocom, khô mắt, thoái hóa điểm vàng, tật khúc xạ, viêm giác mạc…

Luôn đảm bảo tiêu chí: “An toàn, hiệu quả, không tương tác”, rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh được về công dụng của từng thành phần trong sản phẩm, cụ thể như sau:

- Alpha lipoic acid (ALA), Quercetin: Nghiên cứu tại Đại học California, Washington, Texas - Hoa Kỳ và Đại học RioGrande - Brazil cho thấy, Alpha lipoic acid có khả năng loại bỏ triệt để các gốc tự do, hấp thu trọn vẹn vào mắt vì tan được trong cả dầu và nước, làm tăng hoạt tính của Glutathion - chất chống oxy hóa nội sinh trong cơ thể. Những tính năng đó đã khiến cho Alpha lipoic acid có tác dụng vượt trội hơn hẳn những chất chống oxy hóa khác như vitamin A, C, E, omega 3, Sulforaphan… bởi chúng chỉ tan được trong một môi trường nhất định và khó hấp thu vào mắt. Ngoài ra, Quercetin cũng là một chất chống oxy hóa rất tốt, khi được kết hợp cùng Alpha lipoic acid sẽ càng làm tăng thêm tác dụng bảo vệ thị lực.

- Hoàng đằng: Nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Đài Loan, Viện Khoa học y tế Ấn Độ và Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc cho thấy, hoạt chất Palmatin và Berberin trong thảo dược Hoàng đằng có khả năng kháng khuẩn, chống viêm giúp giảm sưng đỏ, nhức cộm mắt, đồng thời ngăn ngừa biến chứng đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng ở người bị tiểu đường. Nhờ chứa Hoàng đằng mà Minh Nhãn Khang có tác dụng cả với các bệnh viêm mắt thường gặp như viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm bờ mi, viêm màng bồ đào…

- Lutein và Zeaxanthin: Nghiên cứu thực hiện bởi Viện mắt Quốc gia Hoa Kỳ cho thấy, bổ sung đủ hai chất này sẽ giúp làm tăng sự sắc nét của hình ảnh, giảm tới 25 % nguy cơ tiến triển bệnh thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, chúng còn giúp ngăn cản tác hại của tia bức xạ từ ánh nắng, ánh sáng xanh (từ máy tính, điện thoại, tivi…) đến mắt.

- Kẽm, Vitamin B2: Là chất dinh dưỡng cấu tạo dây thần kinh thị giác, làm tăng cường trao đổi chất tại mắt. Theo nghiên cứu tại Úc, Hoa Kỳ, sử dụng kết hợp Kẽm, Vitamin B2 sẽ giúp làm giảm 50% nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và 25% tiến triển của thoái hóa điểm vàng.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua chia sẻ của dược sĩ Trần Huyền trong video sau đây.

5 ưu thế vượt trội của Minh Nhãn Khang so với các sản phẩm bổ mắt khác

Như vậy, công thức tối ưu chính là lợi thế hàng đầu của Minh Nhãn Khang so với các sản phẩm bổ mắt khác. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lý do có thể khiến bạn không chần chừ chọn ngay Minh Nhãn Khang để chăm sóc sức khỏe đôi mắt thay vì các sản phẩm khác.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Minh Nhãn Khang đáp ứng tốt qua các khâu kiểm định

Tpbvsk Minh Nhãn Khang do công ty cổ phần SX và TM Hồng Bàng có trụ sở chính tại Hà Nội chịu trách nhiệm về sản phẩm. Đây là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Trước khi đến tay người bệnh, Minh Nhãn Khang đã phải trải qua nhiều khâu kiểm định, đánh giá chất lượng rất khắt khe và được cấp phép lưu hành bởi Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế.


Không chỉ vậy, từ năm 2010 đến nay, Minh Nhãn Khang đã vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng uy tín như:

- Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hội Thực phẩm chức năng bình chọn.

- Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em do Báo Lao động Xã Hội bình chọn. 

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn.

- Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Những giải thưởng này chính là sự công nhận xứng đáng cho những cống hiến của Minh Nhãn Khang trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho mọi gia đình.

Minh Nhãn Khang được kiểm định chặt chẽ và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

Minh Nhãn Khang được kiểm định chặt chẽ và được Bộ y tế cấp phép lưu hành

Minh Nhãn Khang có tốt không? Ý kiến của chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành

Qua các buổi hội thảo cũng như các chương trình giao lưu trực tuyến tư vấn về giải pháp phòng và trị các bệnh về mắt, rất nhiều chuyên gia, bác sĩ nhãn khoa đầu ngành của Việt Nam như: Gs.Hoàng Tích Huyền (Phó chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam); GS. BS.Đỗ Như Hơn (nguyên Giám đốc BV Mắt TW); TS. BS.Trần Thị Phương Thu (nguyên Giám đốc BV Mắt TP. HCM); Thầy thuốc ưu tú - BS.Bùi Minh Ngọc (nguyên Trưởng khoa Đáy mắt, BV Mắt TW) đã dành lời khen ngợi và khuyên người bệnh nên sử dụng sớm Minh Nhãn Khang như một liệu pháp tự nhiên giúp mắt nhanh hồi phục thị lực và tránh mù lòa khi mắc các bệnh đục thủy tinh thể, khô mắt, đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng, glocom, viễn thị, lão thị…

Minh Nhãn Khang được nhiều chuyên gia, bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng

Minh Nhãn Khang được nhiều chuyên gia, bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng

Minh Nhãn Khang có tốt không? Nhận xét từ phía nhà thuốc

Là cầu nối giữa nhà sản xuất và hàng trăm ngàn người bệnh, hầu hết các nhà thuốc trên cả nước đều biết đến và đánh giá cao về Minh Nhãn Khang. Điển hình như tại nhà thuốc Mạnh Duy, địa chỉ tại Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Chủ nhà thuốc là chị Vinh cho biết, Tpbvsk Minh Nhãn Khang đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kinh doanh mà nhà thuốc hướng đến, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi đây là sản phẩm bổ mắt bán chạy nhất và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng nhất. Cùng lắng nghe chi tiết chia sẻ của chị Vinh trong video dưới đây:

Minh Nhãn Khang được các nhà thuốc đánh giá cao

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn nhận định được Minh Nhãn Khang có tốt không? Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm này hay cách điều trị các bệnh mắt hiệu quả, bạn hãy gọi đến số 0971.003.903 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cách sử dụng TPBVSK Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực nhanh và tối ưu

Ds Trần Huyền

Bình luận
Viết bình luận
 • avatar
  Nguyễn Hải Hà Gửi lúc 09:42 - 22/10/20
  Tôi dùng gần 2 tháng, đốm đen có mờ và bớt đi khoảng 50% thì liệu cần dùng thêm bao lâu nữa? tôi muốn đặt thêm 6 hộp nữa
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Hải Hà,
  Rất mừng khi chỉ nhờ sử dụng Minh Nhãn Khang gần 2 tháng, mắt bạn đã có cải thiện tốt. Hiện tại, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm tối thiểu là 1 tháng nữa với liều 4 viên/ ngày, sau đó giảm liều 1 - 2 viên dùng duy trì để tăng cường thị lực tốt hơn nữa.
  Chúng tôi đã nhận được thông tin đặt hàng của bạn và sẽ sớm liên lạc qua số điện thoại bạn để lại để hỗ trợ bạn, bạn chú ý nghe điện hoặc cũng có thể chủ động gọi đến tổng đài 0971003903 nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm hy Gửi lúc 20:11 - 26/09/20
  em muốn mua minh nhan khang 5 tặng 1
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Phạm Hy,
  Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn sớm nhất. Ngoài ra để nhanh hơn, bạn cũng có thể đặt mua Minh Nhãn Khang bằng cách liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chu Thúy Lan Gửi lúc 08:46 - 15/08/20
  Tôi muốn mua 6 hộp Minh Nhãn khang, có giao trực tiếp về Yên Bái đc ko b?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Chu Thúy Lan,
  Hiện nay chúng tôi có thực hiện gửi Minh Nhãn Khang đến tận nhà. Do vậy, để mua Minh Nhãn Khang, bạn có thể cung cấp thông tin số điện thoại+ địa chỉ nhận hàng bằng cách để lại comment hoặc liên hệ (gọi điện/ Zalo) qua số: 0971.003.903 hay truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn trong 1 – 3 ngày. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá và cách mua Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ thêm về các bệnh về mắt cũng như phương pháp trị, chế độ ăn uống phù hợp giúp mắt luôn sáng khỏe, bạn cũng có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hằng Nguyễn Gửi lúc 10:55 - 16/02/20
  Con gái mình 7tuổi bị chấn thương mắt và đã phẫu thuật khâu giác mạc được 2ngày rồi nhưng giờ nhìn vào trong mắt bé coy hạt cườm trắng vậy có dùng Minh nhãn khang được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Hằng Nguyễn,
  Biểu hiện thấy hạt cườm trắng trong mắt con bạn có khả năng cao do viêm giác mạc, đục thủy tinh thể sau chấn thương gây ra.
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, làm giảm mờ nhòe, nhức mỏi, ngăn chặn sự tiến triển của các bệnh về mắt hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn lành tính, không có tác dụng phụ, phù hợp với người từ 7 tuổi trở lên. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bên cạnh tuân thủ chỉ định của bác sĩ, bạn nên cho con sử dụng sớm Minh Nhãn Khang với liều 2 viên/ngày chia làm hai lần tối thiểu trong thời gian 3 tháng để cải thiện thị lực, giúp mắt phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật, đồng thời giảm thiểu các tác động từ chấn thương. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích thực sự của Minh Nhãn Khang trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/giai-ma-tac-dung-thuc-su-cua-minh-nhan-khang-doi-voi-mat.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc con bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Diệu Gửi lúc 13:23 - 02/02/20
  Tôi muốn mua nhưng sợ gặp hàng dỗm, lấy gì bảo đảm là hang của cty
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Diệu,
  Nhãn hàng Minh Nhãn Khang rất cảm ơn bạn đã quan tâm, lựa chọn sử dụng sản phẩm. Hiện nay Minh Nhãn Khang được kiểm soát rất chặt chẽ trước khi đến tay người sử dụng, do vậy, trên thị trường chưa có bất cứ thông tin nào về hàng giả, hàng nhái của sản phẩm. Tuy nhiên, để chắc chắn mua được Minh Nhãn Khang chính hãng, bạn hãy áp dụng 2 cách sau:
  Cách 1: Quan sát trực tiếp hộp sản phẩm
  Trên mỗi hộp Minh Nhãn Khang chính hãng có 2 tem chống hàng giả: một đầu vỏ hộp có tem của công ty chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối là Công ty cổ phẩn Trung Mỹ, ở giữa có 1 tem chống hàng giả của công ty chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng. Ngoài ra, ở đầu vỏ hộp còn lại sẽ có dán một thẻ tích điểm có phủ lớp tráng bạc để khách hàng có thể cào lấy mã số và tham gia chương trình tích điểm đổi quà.
  Cách 2: Sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch
  - Bước 1: Tải ứng dụng iCheck về điện thoại bằng cách truy cập vào ứng dụng Google Play hoặc App Store sau đó gõ tìm kiếm “iCheck”.
  - Bước 2: Mở phần mềm và quét mã vạch trên hộp sản phẩm (dãy số gồm 13 kí tự)
  - Bước 3: Nhận kết quả về thông tin sản phầm Minh Nhãn Khang chính hãng
  Để hiểu rõ về cách nhận biết sản phẩm chính hãng, bạn tham khảo tại đây nhé:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-mua-minh-nhan-khang-chuan-dam-bao-hang-chinh-hang.html
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
 • avatar
  Dung phạm Gửi lúc 09:18 - 27/12/19
  cho e hỏi Minh nhãn khang bao nhiêu 1 liệu trình, có thể mua ở đâu ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Dung phạm,
  Minh Nhãn Khang có giá là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ tùy theo số lượng bạn mua. Một liệu trình 3 tháng cần 12 hộp Minh Nhãn Khang, sẽ có giá khoảng hơn 2 triệu đồng. Hiện nay để mua Minh Nhãn Khang chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn hãy gọi đến số: 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link: http://goo.gl/xbkHPv Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà cho bạn chỉ trong 1 – 3 ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá và cách thức mua Minh Nhãn Khang chi tiết hơn trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Ngoài ra, không biết bạn hay người thân đang gặp vấn đề gì về mắt? Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Nam Gửi lúc 08:14 - 08/11/19
  Xin chào Minh Nhãn Khang. Tôi sinh ra từ bé mắt đã có hiện tượng ruồi bay trước mắt, đi khám bác sỹ bảo bị bẩm sinh. Tôi sinh 1981, hiện tại khi dùng nhiều máy tính mắt có dấu hiệu mỏi, chấm đen rõ hơn. Tôi xin hỏi dùng Minh Nhãn Khang có thể khỏi hiện tượng ruồi bay hay không?
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Văn Nam,
  Biểu hiện mỏi mắt, thấy chấm đen, ruồi bay mà bạn đang gặp phải có khả năng do đục dịch kính, đục thủy tinh thể, khô mắt… gây ra. Việc sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thường xuyên đúng là có thể gây tổn hại cấu trúc mắt, khiến các bệnh về mắt này tiến triển nặng hơn và các triệu chứng cũng rõ ràng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/mat-nhin-thay-ruoi-bay-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.html
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm nhức mỏi mắt, chấm đen, ruồi bay, từ đó hỗ trợ điều trị đục dịch kính, đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Tùy theo cơ địa cũng như mức độ bệnh ở mỗi người mà mức độ cải thiện có thể khác nhau. Không đảm bảo chắc chắn trị khỏi hết, tuy nhiên rất nhiều người bệnh đã giảm bớt đáng kể triệu chứng thấy chấm đen, ruồi bay, nhức mỏi, mờ nhòe khi dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần/ ngày trong khoảng 3 - 6 tháng. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cach-lam-tan-cham-den-ruoi-bay-truoc-mat-khong-he-kho.html
  Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên sớm dùng Minh Nhãn Khang kết hợp cùng lối sống khoa học để giúp cải thiện thị lực, ngăn các bệnh mắt tiến triển tối ưu. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn gìn giữ được đôi mắt sáng!
 • avatar
  Vũ Huệ Gửi lúc 12:19 - 05/11/19
  Tôi đã dùng 3 hộp rồi mà chưa thấy kết quả gì
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Vũ Huệ,
  Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt hiệu quả nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên hầu hết các bệnh về mắt đều là bệnh mạn tính cần kiên trì điều trị lâu dài, do vậy cần có thời gian để cải thiện. Thông thường là sau 4 – 6 tuần (tương đương 4 – 6 hộp) bạn sẽ thấy các triệu chứng nhìn mờ, chấm đen, chói sáng, nhức mỏi… giảm dần và khi dùng đủ liệu trình 3 - 6 tháng thì thị lực sẽ được cải thiện tối ưu. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên kiên trì dùng tiếp Minh Nhãn Khang đủ liệu trình để đạt kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng Minh Nhãn Khang để sớm đạt hiệu quả tốt trong bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-su-dung-minh-nhan-khang-hieu-qua.html
  Ngoài ra, chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh, bên cạnh dùng Minh Nhãn Khang, bạn cũng nên chú ý:
  - Hạn chế sử dụng thiết bị điện từ, máy tính, điện thoại di động…
  - Ngủ đúng giờ, đủ giấc 7 – 8 tiếng/ngày, tránh thức khuya quá 11 giờ
  - Bổ sung thêm các loại cá biển giàu omega – 3 như cá trích, cà ngừ, cá hồi…, rau xanh, trái cây tươi có màu đỏ cam như bông cải xanh, cà rốt, đu đủ, bí đỏ, cà chua… trong bữa ăn hằng ngày
  - Uống đủ nước 8 – 10 ly/ngày
  - Bạn nên mang theo kính râm khi ra ngoài trời để bảo vệ, che chắn mắt khỏi tác động của ánh sáng mặt trời, khói, bụi
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0971003903 để được tư vấn chi tiết.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Trần văn Lâm Gửi lúc 13:08 - 19/08/19
  Cho tôi hỏi bao nhiêu 1 hộp Minh nhãn khang? tôi muốn mua dùng thử.
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Trần văn Lâm,
  Một hộp Minh Nhãn Khang chứa 30 viên, có giá niêm yết là 205.000đ/ 1 hộp, tuy nhiên tùy theo số lượng bạn mua mà giá này có thể giảm 5000 – 25.000đ. Để mua Minh Nhãn Khang, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các mức giá chi tiết và cách mua sản phẩm thuận tiện nhất trong bài viết dưới đây:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/minh-nhan-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-dam-bao-chat-luong.html
  Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
 • avatar
  Thân, Gửi lúc 13:32 - 03/04/19
  Mình 54 tuổi bị cườm khô có uống minh nhãn khang được không
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thân,
  Cườm khô là tên gọi khác của đục thủy tinh thể - bệnh lý gây giảm thị lực phổ biến hàng đầu hiện nay.
  Tùy mức độ ảnh hưởng của bệnh tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị hiệu quả. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống thoái hóa, chống oxy hóa, Minh Nhãn Khang có tác dụng tăng cường thị lực, giảm chấm đen, ruồi bay, ngăn chặn sự tiến triển của cườm khô. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng để cải thiện thị lực. Thông tin về sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết sau:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/tpcn-minh-nhan-khang-bi-quyet-vang-cho-doi-mat-luon-sang-khoe.html
  Nhiều người bệnh cườm khô đã sử dụng Minh Nhãn Khang và thu được kết quả tốt, bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của họ ở bài viết dưới đây:
  http://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/bi-quyet-hay-tri-duc-thuy-tinh-the-thoai-hoa-diem-vang-tu-thao-duoc
  Nếu cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ tới số: 0971.003.903 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 14:06 - 27/12/18
  bà mình bị kết hợp cả lão thị và đục dịch kính thì cần dùng Minh nhãn khang bao lâu? mua ở đâut hì đảm bảo chính hãng? Xin tv giúp mình
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Linh,
  Đục dịch kính là bệnh lý mắt phổ biến liên quan đến quá trình lão hóa mắt. Với sự kết hợp của các chất chống oxi hóa mạnh, chất chống thoái hóa, kháng sinh tự nhiên và vi chất thiết yếu cho mắt, Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ bảo vệ và duy trì sự trong suốt của dịch kính, ngăn chặn tiến triển và biến chứng của bệnh, cải thiện thị lực và giảm tình trạng chấm đen, ruồi bay. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để đạt hiệu quả tối ưu, thời gian đầu bà bạn nên sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Sau khoảng 3 tháng, khi các triệu chứng đã cải thiện, bà có thể giảm xuống liều 2 viên/ngày duy trì lâu dài hoặc tạm ngừng và mỗi năm nhắc lại ít nhất 1 đợt để bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách sử dụng Minh Nhãn Khang trong bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/benh-duc-dich-kinh-dung-minh-nhan-khang-co-tot-khong.html
  Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm, để đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt và thuận tiện nhất, bạn nên đặt hàng trực tuyến bằng cách liên hệ tới số 0971.003.903 hoặc đăng ký tại link http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá bán của sản phẩm trong bài viết sau:
  https://thoaihoadiemvang.vn/bai-viet/minh-nhan-khang/huong-dan-cach-mua-minh-nhan-khang-chuan-dam-bao-hang-chinh-hang.html
  Chúc bà bạn sớm cải thiện thị lực!Hỗ trợ trực tuyến